rss
email
twitter
facebook

วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2555

บทความวิเคราะห์ 24payturn

สวัสดีครับเพื่อนๆ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่เยี่ยมชมเว็บไซต์
 
ในส่วนนี้เป็นบทวิเคราะห์ธุรกิจ 24PAYTURN ซึ่ง 24PAYTURN จะจ่ายจริง หรือว่า หลอกลวง  มาติดตามกันครับ
บท ความนี้จะยาวมาก ๆ ครับ เพราะผมได้วิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจนี้ไว้หลายด้านเลย ซึ่งเป็นด้านที่สำคัญที่เพื่อน ๆ ควรรู้ทั้งนั้นครับ ซึ่งหากเพื่อน ๆ อ่านจนจบจะมีข้อมูลอย่างเพียงพอ ที่จะตัดสินใจได้ครับว่าจะร่วมธุรกิจหรือไม่ครับ และผมรับประกันเลยครับว่าข้อมูลที่ได้มาเป็นข้อมูลจริงจากประสบการณ์จริง และไม่เหมือนใครในโลก cyber แน่นอนครับ หากเพื่อน ๆ ไปเจอข้อมูลในลักษณะนี้แสดงว่าเค้า copy ของผมไปครับ ซึ่งมี 2 กรณี คือเป็นทีมเดียวกับผม หรือแอบขโมยไปครับ  ที่สำคัญตอนนี้ผมกำลังรวบรวมขือมูลอื่น ๆ ซึ่งจะแสดงไว้ตามเมนูด้านซ้ายมือเพิ่มขึ้นอีกด้วยครับ ผมมั่นใจว่าจะยิ่งทำให้เพื่อน ๆ มองภาพของระบบ 24PAYTURN ออกและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับ
จาก ข้อมูลที่ผมได้นำเสนอในหน้าแรก ว่าธุรกิจ 24PAYTURN มีโอกาสประสบความสำเร็จ 90-100% ความน่าเชื่อถือ 90-100% ทั้งยังบอกอีกว่าผลตอบแทนไม่จำกัดอีกด้วย เรามาวิเคราะห์พร้อม ๆ กันว่าจะเป็นตามที่ผมได้บอกไว้หรือเปล่าครับ
24PAYTURNเป็นธุรกิจในเครือบริษัท เดอะพาวเวอร์ สเตชั่น จำกัดครับ
แล้วธุรกิจในเครือมันคืออะไร ??
ให้ลอง เปรียบเทียบแบบนี้ครับ ปตท.เป็นธุรกิจปั๊มน้ำมัน แต่ ปั๊ม ปตท.ก้อยังมี ร้าน Jiffy ด้วยครับ อันนี้เป็นการขยายธุรกิจอีกรูบแบบหนึ่งเพื่อสร้างรายได้เพิ่มจากธุรกิจหลัก ครับ ในลักษณะเดียวกัน เดอะพาวเวอร์ สเตชั่น จำกัด เป็นธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับ IT ด้านต่าง ๆ และก้อมี 24PAYTURN เป็นธุรกิจอีกด้วยหนึ่งด้วยเหมือนกันครับ หลักการเดียวกันเลยครับ
 
24PAYTURN คือ ธุรกิจที่นำเอารูปแบบการสร้างรายได้ของธุรกิจเครือข่ายแบบหลายชั้น หรือที่เรียกว่า MLM มาประยุกต์ใช้ในการทำการตลาดนั่นเองครับ หากเพื่อน ๆ นึกภาพไม่ออกให้นึกถึง MLM อย่างเช่น แอมเวย์ กิฟฟารีน เอมสตาร์ GDI  คับ แต่ต่างกันตรงที่สินค้าเท่านั้นเองครับ ซึ่งธุรกิจ MLM นั้นมีวิธีการสร้างรายได้ 2 ทางด้วยกันคือ
1. รายได้จากการขาย          2. รายได้จากการขยาย
24PAYTURN เป็นธุรกิจรับชำระค่าสาธารูปโภคออนไลน์หรือที่เรียกว่า Counter service online นั่นเองครับ (เหมือนกับ 7-11 ที่สามารถรับจ่ายค่าน้ำค่าไฟและอื่น ๆ ได้ครับ) โดยเราต้องโอนเงินเข้าไปในบัญชีที่เราเปิดไว้ จึงสามารถชำระค่าบริการต่าง ๆ ภายในวงเงินที่เรามีอยู่ บริษัทจะให้ส่วนลดในการชำระบริการบางประเภท เช่น เติมเงินมือถือ จะได้รับส่วนลดตั้ง 3.2% - 5.4%  เป็นต้น แต่บริการบางอย่างก็เรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมด้วยครับ เช่น ชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ระบบจะคิดค่าบริการเพิ่ม 5 - 20 บาทเป็นต้นครับ ซึ่งเรียกว่ารายได้จากการขายครับ
24PAYTURN ให้ สมาชิกสามารถสร้างรายได้จากการขยายเครือข่ายสูงสุด 98,300 บาทต่อเดือนครับ เราสามารถมีสมาชิก(downline)ติดตัวเราได้ 3 คนครับ และมีสมาชิกในเครือข่ายได้สูงสุด 9,840 คนครับ โดยมี VDO อธิบายที่มาของรายได้จากการขยายเครือข่ายอย่างชัดเจนครับ ซึ่งตรงตาม "พ.ร.บ. ขายตรงและตลาดแบบตรง พ.ศ. 2545 มาตราที่ 21 ข้อที่ 5" บอกไว้ว่า "(5) ต้องแสดงวิธีการคิดคำนวณการจ่ายผลตอบแทนที่ตรงต่อความเป็นจริง หรือเป็นไปได้จริงอย่างเปิดเผยชัดเจน" <<คลิกดู พรบ.ขายตรงที่นี่<< ซึ่งเมื่อผมดู VDO แล้วผมให้คะแนนโอกาสประสบความสำเร็จไว้ที่ 40% ครับ เนื่องจากทางทีมงานการตลาดที่ชื่อ totrustme ได้จัดทำ VDO ที่ดูแล้วเคลียร์มาก ๆ ครับ ดูแล้วรู้สึกอินไปกับ VDO เลยครับที่สำคัญดูแล้วรู้สึกว่าทำง่ายมากครับ ผมให้คะแนนความน่าเชื่อถือที่ 30% ครับเนื่องจากใน VDO มีการอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมทั้งแสดงหลักฐานการจดทะเบียนอย่างครบถ้วนครับ
   
totrustme
เอาละครับถึงขั้นตอนการพิสูจน์ความจริงแล้ว ผมได้สมัครเพื่อทดลองระบบ โดยใช้ชื่อว่า djunghoo01 ครับ
ก่อนที่ ผมจะทำการสมัครนั้น ผมได้ทำการศึกษารายละเอียดของเว็บไซต์ทุกหน้าก่อนครับ และทำความเข้าใจกับข้อมูลทุกอย่างครับ ซึ่งพบว่ามีการออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย สะบายตา พร้อมทั้งให้รายละเอียดอย่างครบถ้วนเข้าใจง่าย  มีหลักฐานการจนทะเบียน บริษัทอย่างชัดเจนครับ <<คลิกดูหลักฐานที่นี่>> ซึ่งในส่วนนี้ผมให้คะแนนความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับเว็บไซต์และหลักฐานต่าง ๆ +30% รวมเป็น  60% ครับ
หลัง จากกรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วระบบจะส่ง Mail เพื่อให้เราตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการสมัคร และแก้ไขข้อมูลหากมีข้อผิดพลาดครับ ซึ่งในจุดนี้เร็วมากครับ ชี้ให้เห็นว่าบริษัทได้ลงทุนในเรื่องของระบบและ server อย่างมีประสิทธิภาพจริง ๆ ครับแต่ที่น่าผิดหวังคือส่วนของแก้ไขข้อมูลครับ หากเรากรอกข้อมูลผิดพลาด และคลิก Link เพื่อแก้ไขข้อมูล แทนที่จะให้เราแก้ไข กลับให้เรากรอกใหม่หมดเลย โดยใช้ ID เดิมไม่ได้ครับ ในส่วนนี้ผมให้คะแนนความน่าเชื่อถือ -10% เหลือ 50% ครับ เมื่อกรอกแบบฟอร์มเสร็จแล้วเรามารถเข้าระบบได้แต่ใช้ชำระค่าบริการต่าง ๆ ไม่ได้จนกว่าจะชำระเงินค่าสมัครครับ
จาก นั้นผมได้ทำการโอนเงินค่าสมัครไป 500 บาท ใช้เวลาประมาณ 1 ช.ม. ถึงจะ Active หลังจาก Active แล้วระบบได้หักเงินค่าสมัครไป 350 บาททำให้ผมเหลือเงินในระบบ 150 บาท ทีนี้ผมก้อได้ทำการสำรวจระบบเลยครับ พบว่าระบบได้ทำการออกแบบหน้าตามาอย่างดี มีการลำดับเมนูก่อนหลังให้ใช้งานง่ายมาก ประมาณว่าแค่มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์ก้อทำได้แล้ว ในส่วนนี้ผมให้คะแนนความน่าเชื่อถือ +10% เป็น 60% เท่าเดิมครับ
ต่อ ไปผมได้ทดลองเติมเงินโทรศัพท์มือถือเลยครับ พบว่า เครือข่าย Truemove ได้รับส่วนลดสูงสุดคือ 5.4% (พอดีผมใช้ Truemove) ผมทำการเติมไป 20 บาท (ที่เติมน้อยเพราะไม่มั่นใจอยู่เหมือนกันครับว่าจะได้ป่าว) แล้วจับเวลา ประมาณ 15 วินาทีมีข้อความเข้ามือถือของผมแจ้งว่าการเติมเงินสมบูรณ์ครับ 20 บาท และเช็คที่ยอดเงินคงเหลือในระบบปรากฎว่าเป็นไปตามที่ระบบบอกไว้ครับ คือจ่ายไม่ถึง 20 บาทครับ  ตรงนี้ผมให้คะแนนความน่าเชื่อถือ +10% รวมเป็น 70% ครับ
24PAYTURN : ระบบ เติมเงิน มือถือ บัตรเกมส์ @cash24PAYTURN : ระบบ ชำระ ค่าสาธารณูปโภค ออนไลน์24PAYTURN : ระบบ ชำระ ผลิตภัณฑ์ True
จาก การใช้งานระบบผมเห็นว่ามันทำให้เกิดประโยชน์กับสมาชิก 2 ประการด้วยกัน ประการแรกสมาชิกจะมีต้นทุนค่าโทรศัพท์มือถือถูกลง และมีความสะดวกในการชำระค่าสาธารณูปโภคครับ ประการที่สองสมาชิกสามารถนำไปประกอบอาชีพได้เลยครับ แม้บางตัวจะมีค่าบริการแต่ก้อยังถูกกว่า 7-11 ครับ (บางตัว) อันนี้ผมให้คะแนนความสำเร็จ +20% รวมเป็น 90% ครับ เพราะว่า 24PAYTURN ทำให้เรามีต้นทุนในการดำเนินชีวิตถูกลง ทั้งค่าโทรศัพท์หรือค่าบริการในการชำระรายการต่าง ๆ ที่เคยใช้อยู่ พร้อมลดค่าน้ำมันในการเดินทางไปที่ counter service อีกด้วยครับ และยังลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทางอีกด้วยครับ ซึ่งสรุปได้ว่าถ้ามีระบบนี้จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นแน่นอนครับ
เอาล่ะครับมาถึงส่วนที่เพื่อน ๆ รอคอยแล้ว
จากที่ ผมรู้สึกประทับใจในตัวระบบแล้วก้อเกือบลืมประเด็นสำคัญอีก 1 ประเด็นครับคือที่ผมบอกไว้ตอนต้นครับว่ารายได้ไม่จำกัด มายังไงนั้นลองดูกันครับ
24PAYTURN อนุญาตให้เราเปิดบัญชีได้ไม่จำกัดครับ ถ้าเราสมัคร 4 ไอดี โดย ไอดีที่ 1 ชื่อ djunghoo01 แล้วก้อสมัครต่อจาก ID นี้ เป็น djunghoo02 03 04 ถ้าเกิดว่า djunghoo01 ได้ตามเป้า 98,300 บาท นั่นหมายความว่า djunghoo02 03 04 จะเท่ากับ 98,400 / 3  98,400 คือ รายได้ก่อนหักค่าบริการรายเดือน 100 บาท ฉะนั้น djunghoo02 03 04 จะมีรายได้ ID ละ 32,600 บาท หักค่าบริการ 100 บาทเหลือ ID ละ 32,500 รวมเป็นเงิน 97,500 บาท ดังนั้นเรารับจริง 98,300 + 97500 บาท เป็นเงิน 195,800 บาทแล้ว ถ้าคิดเล่น ๆ อีก ว่า djunghoo02 03 04 ทำได้ตามเป้าคือ 98,300 บาทก้อจะรับเพิ่ม เป็น 98,300 x 4 อะคับ ก้อจะเป็น 393,200 บาทครับ
ที นี้ก้อเป็นคราวที่จะต้องพิสูจน์แล้วครับว่าสมัครหลาย ID จริงหรือเปล่า ผมจึงลองสมัครอีก 1 ครั้งชื่อว่า djunghoo02 โดยกรอกรายละเอียดเหมือน ID djunghoo01 ปรากฎว่าผ่านฉลุยครับ และได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการแนะนำ 150 บาทตามที่ได้แจ้งไว้ใน VDO ครับ ซึ่งได้รับทันที่ที่ Active โดยระบบจะจ่ายเราเป็นโบนัส PV 1500 บาท ให้เราทำการแปลงโบนัสเป็นเงินในระบบได้ทันทีครับ จากตรงนี้ก้อกลัว ๆ เหมือนกันครับเพราะลงทุนไป 1,000 บาท สรุปว่าผมได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการแนะนำตามที่ระบบได้บอกไว้จริง ๆ ครับ สรุปคือถ้าเราจะเปิดหลาย ID เราจะเสียค่าสมัคร 350 บาท ID แรกครั้งเดียว ID ต่อไปจะเสียแค่ 200 บาทเท่านั้น เนื่องจากได้กลับคืนมา 150 บาท
หลัง จากนั้นผมได้ทำการแนะนำทีมงานให้สมัครต่อเพื่อร่วมกันสร้างรายได้เข้ามาใน ระบบจนมียอดเงินระดับหนึ่ง ผมจึงทำการโอนเข้าธนาคารที่ได้สมัครไว้ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ช.ม. เงินเข้าบัญชีจริงครับ ซึ่งค่าธรรมเนียมการโอนขึ้นอยู่กับธนาคารครับ และไม่มียอดขั้นต่ำในการโอนครับ ซึ่งบางบริษัทจะระบุยอดขั้นต่ำในการโอนครับ ส่วนใหญ่อยู่ที่ 500 บาท แต่ 24PAYTURN ไม่ได้กำหนดครับผม สรุปคือ 24PAYTURN จ่าย จริง ครับ
24PAYTURN : ระบบ โอนเงิน ถอนเงิน เข้าธนาคาร 24PAYTURN : หลักฐาน การจ่ายเงิน การรับเงิน
หลังจาก นั้นผมได้แปลง VDO ลงมือถือแล้วให้ทีมงานไปแนะนำต่อครับ ระยะเวลา 21 วัน(ข้อมูล ณ วันที่ 26 ม.ค. 54 ปัจจุบัน 18 ก.พ.54 มีทีม 66 คนแล้วครับ) นับจากที่ผมสมัคร ผมมีสมาชิกในทีม 35 คน จากที่ผมแนะนำเองและทีมแนะนำ โดยระบบบอกว่าหากแนะนำมาก 3 คน (ติดตัวได้ 3 คน) สมาชิกคนที่ 4 5 6 .... จะเป็นของทีมโดยอัตโนมัติ หรือเราสามารถจัดได้เอง ซึ่งยืนยันได้ว่าทุกคนสามารถทำได้แน่นอน ตามที่ VDO ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ครับ
และนี่ก้อเป็นที่มาของ ความน่าเชื่อถือ 90%-100% โอกาส 90-100% และรายได้ไม่จำกัดครับ
แนวคิดส่วนตัว
ค่าสมัคร 350 บาท รายเดือน 100 บาท พร้อมโอกาสสร้างเงินแสนใน 9 เดือน
ความเป็นไปได้ เกือบ 100% เพียงพอกับการตัดสินใจของผมแล้ว
เพราะผมเชื่อว่า หากผมยังทำในสิ่งเดิม ๆ เหมือนที่แล้ว ๆ มา
ผมก้อยังคงเป็นผมคนเดิมเหมือนเดือนที่แล้ว ที่ไม่สามารถตอบโจทย์ชีวิตของผมได้
แต่วันนี้ ผมมีโอกาสเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ด้วยเงินเพียง 1,050 บาท
(สมัคร 350 รายเดือน 100 บาท อีก 7 เดือน = 700 รวม เป็น 1,050 บาท )
ถ้าทำแล้ว ไม่ได้ ก้อจะไม่เสียดาย แต่ผมจะเสียดายมาก ๆ ถ้าผมไม่ได้ตัดสินใจทำ
และผมเชื่อว่าพยายามแล้วพลาด ดีกว่า พลาดที่จะพยายามครับ
ผมได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะช่วยเหลือทีมคนสุดท้ายให้ประสบความสำเร็จอย่างสุดความสามารถครับ
ซึ่งตอนนี้ผมได้ทำเครื่องมือต่าง ๆ ไว้คอยช่วยเหลือทีมแล้วครับ
ผมขอฝากข้อคิดสักนิดนึงครับ
"คนที่ประสบความสำเร็จทุกคน เกิดจากการ "กล้าตัดสินใจ" ทำในสิ่งที่ผู้อื่น "ไม่กล้าตัดสินใจ"
บนพื้นฐานของข้อมูลอย่างมีเหตุผลพร้อมด้วยสติรอบคอบครับ"
สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่สละเวลาอ่านบทวิเคราะห์ของผมจนจบ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นทีมเดียวกันและร่วมสร้างความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันครับ
)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น