rss
email
twitter
facebook

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

24Payturn

24Payturn การหาเงินออนไลน์ที่เป็นมากกว่าเคาท์เตอร์เซอร์วิส

ทำความรู้จัก 24payturn 

     24payturn คือ ธุรกิจรับเติมเงินมือถือออนไลน์ สินค้าและบริการต่างๆ ชำระค่าสาธารณูปโภค ผ่านทางอินเตอร์เน็ต มีแผนการตลาดแบบธุรกิจเครือข่ายหลายชั้น (MLM)24payturn อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เดอะ เพาเวอร์ สเตชั่น จำกัด ประกอบธุรกิจด้าน เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ธุรกิจด้าน IT , E-commerce เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 ด้วยทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท และจดทะเบียนให้บริการรับเติมเงินมือถือออนไลน์และชำระค่าสินค้าและบริการกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ถูกต้องตามกฎหมาย
 
 
     ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์และความสามารถในธุรกิจ รวมถึงมีเทคโนโลยีระบบอันทันสมัย ตอบสนองความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงทีมงาน Call Center ที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดทุกวันไม่เว้นวันหยุด


ค่าใช้จ่ายในการเป็นสมาชิก
ค่าเปิดบัญชี (สมัครสมาชิก) 350 บาท
ค่าบริการรายเดือน 100 บาท
Free Times..s No Boss..s

เราต้องทำงานยังไง???

     การสร้างรายได้กับธุรกิจ 24payturn นั้นมีอยู่ รูปแบบ แล้วแต่ว่าเราต้องการในลักษณะใด หรือทำทุกแบบก็ได้ แล้วแต่ความพอใจ
     รููปแบบที่ 1  คือ  การเปิดบ้านของเราให้เป็น Counter Service Online รับชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ เราจะมีรายได้จากส่วนลดที่บริษัทให้ และรายได้จากค่าธรรมเนียมที่เราตั้งขึ้นเอง ขอแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตใช้ที่บ้าน คุณก็สามารถทำได้แล้ว เพราะบริษัทได้จัดทำเว็บไซต์ในการเติมเงินมือถือ ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ให้กับท่านสมาชิกทุกคนสะดวก ง่ายดาย (ทดลองใช้ระบบฟรี วัน โดยการสมัครสมาชิกครับ) Counter Service
     รูปแบบที่ 2  คือ  การแนะนำบุคคลทั่วไปให้สมัครสมาชิกกับบริษัท(24payturn) คุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นทันที ที่สมาชิกใหม่มีสถานะ Active  คุณสามารถแนะนำได้ทั้งทาง Offline และ Online โดยที่ผม ได้เตรียมเครื่องมือช่วยเหลือในการทำงานไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคุณสมัครสมาชิกและมีสถานะ Active ผมจะทำการจัดส่งให้ทาง Email ไม่เกิน 24 ชั่วโมงครับ มีระบบการช่วยเหลือคุณให้มีรายได้แน่นอน บริษัทได้เตรียมแผนธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ให้กับคุณถึง 98,300 บาท/เดือน เลยทีเดียว

     24payturnไม่ใช่ธุรกิจขายตรง เราไม่มีสินค้าจำหน่าย เราเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ แต่เราได้นำจุดเด่นของรูปแบบการจ่ายผลตอบแทนการขยายการตลาดในธุรกิจขายตรง หรือMLM มาเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ  เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สมาชิก
     24payturnไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ เพราะแชร์ลูกโซ่ จะไม่สามารถบอกได้ว่านำเงินมาจากไหน แต่ของบริษัทแจกแจงให้คุณทราบได้ว่า คุณมีรายได้ได้อย่างไร นำเงินมาจ่ายให้คุณได้อย่างไรบริษัทได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยครับว่า ธุรกิจนี้มั่นคงแน่นอน

ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นที่สร้างรายได้ไปร่วมกันขอเชิญมาสมัครเป็นทีมเดียวกัน ซึ่งเราจะช่วยเหลือกันให้มีรายได้กันทุกคน
     คุณไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอกลวงและไม่มีรายได้ เนื่องจากมีการรับรองบริษัทอย่างถูกกฎหมาย ถ้าคุณทำตามคำแนะนำของผม ผมรับรองว่าคุณมีรายได้แน่นอนครับ เพียงคุณมีตั้งใจจริงที่จะทำงานและสร้างรายได้ร่วมกัน

     ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ตั้งใจทำงาน (24payturnนี้เป็นอย่างมาก โดยทำทั้ง ทาง คือ

1. เปิดเป็น Counter Service Online รับชำระค่าสินค้าและบริการ รวมทั้งเติมเงินออนไลน์  ลงทุนเงินไปก่อนเพียงไม่กี่พัน ก็สามารถมีธุรกิจส่วนตัวได้ เงินหมุนเข้ามาตลอด ได้กำไรพอใช้ได้ครับ

2. ขยายเครือข่าย งานด้านนี้เป็นการหาคนให้มาสมัครเป็นสมาชิกและร่วมทำงานไปกับเราโดยจะได้ค่าคอมมิชชั่นซึ่งถือว่าเป็นรายได้ที่ดีมากๆ ซึ่งยืนยันได้ว่าคุณสามารถหาคนได้แน่นอน เมื่อมาเป็นทีมเดียวกับผม ผมจะให้เครื่องมือการทำงาน ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลามาทำเอง
     ข้อดีในการเลือกให้ผมเป็นผู้แนะนำของคุณในการร่วมเป็นสมาชิก 24payturn
     1. ผมมีความยินดีและเต็มใจอย่างยิ่ง ที่จะทำให้คุณมีรายได้ พร้อมรับความสะดวกสบายในการทำงาน เนื่องจากทำงานนี้ แบบเต็มเวลา (Full Time) ทุกวัน จึงมีเวลาที่จะตอบข้อสงสัยของคุณได้ทันที เมื่อคุณต้องการ ทั้งทาง โทรศัพท์มือถือ, Email,  Facebook  ตามความสะดวกของคุณ ฉะนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คุณจะมีที่ปรึกษาที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดครับ
     2. จากประสบการณ์การทำงาน  ทั้งการให้บริการเติมเงินมือถือ และการขยายเครือข่าย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ผมก็เป็นผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งในบริษัท 24payturn  ซึ่งจะให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคุณได้
     3. ผมได้จัดทำคู่มือเทคนิคต่างๆ ในการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน เข้าใจง่าย ที่สามารถแนะนำคุณ ให้มีรายได้กับธุรกิจนี้ ผมจะจัดส่งคู่มือเทคนิคดังกล่าว ให้เฉพาะคุณ ทาง Email ซึ่งเป็นผู้ที่ผมแนะนำตรงเท่านั้น เป็นวิธีการที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น จะทำให้คุณเรียนรู้เทคนิคการทำงานได้รวดเร็ว ก็จะส่งผลให้คุณมีรายได้รวดเร็วเช่นกัน https://www.facebook.com/Makemoneycenter
     4. ผมจัดทำระบบการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน มีเทคนิคที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสไตล์ของคุณเองได้ แค่คุณเลียนแบบ ทำซ้ำ ทำอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยตัวคุณเอง และทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจนี้ต่อไป สามารถนำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ให้Downline ของคุณ ทำให้คุณเป็นผู้นำและมีรายได้อย่างยั่งยืน
     5. ผมได้สมาชิก คนที่ติดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นคนต่อไปที่ผมได้มา ก็ต้องส่งให้กับคุณ ซึ่งผมเป็นผู้แนะนำตรง (เรียงตามลำดับการมาก่อน-หลัง) เป็นการช่วยเหลือและสร้างกำลังใจให้คุณ เพียงคุณแสดงให้ผมเห็นว่า คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงาน ผมก็จะช่วยเหลือไม่ทอดทิ้งคุณแน่นอนครับ
     6. ผมมีระบบการติดตามผล แจ้งข่าวสาร ให้สมาชิกทุกท่านในสายงาน จึงไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดโอกาสใดๆ ที่จะทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นกับทางบริษัท เพราะสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่างๆ จะส่งให้ทาง Emailกับสมาชิกทุกท่านในสายงาน ระบบนี้ทำขึ้นเพื่อป้องกันการเสียผลประโยชน์กับสมาชิกทุกท่าน พิเศษสำหรับคุณ ซึ่งผมเป็นผู้แนะนำโดยตรง จะมีระบบการแจ้งเตือนผ่าน SMS เพื่อให้คุณได้รับข่าวสารที่รวดเร็ว ทำให้คุณไม่พลาด และไม่เสียผลประโยชน์ใดๆ ครับ
     สิ่งสำคัญที่สุด คือ ผมไม่หยุดทำงานนี้แน่นอน สามารถแนะนำช่วยเหลือคุณ และทำให้คุณประสบความสำเร็จครับ


สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครสมาชิก 24payturn โดยให้ผมเป็นผู้แนะนำ มีดังนี้ 

1.  เว็บไซต์จาก 24Payturn (เว็บหลัก)
เป็นเว็บที่เราไว้ใช้ในการ Log in เข้าสู่ระบบ เพื่อจัดเรียงสายงาน  แจ้งการโอนเงินกับทางบริษัท สามารถโอนเงินออกจากระบบเพื่อเข้าสู่บัญชีของคุณได้ตลอดเวลา มีข้อมูลรายการเดินบัญชีย้อนหลังให้ดูอย่างละเอียด แล้วคุณยังสามารถเติมเงินมือถือ หรือชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ของท่านได้โดยสะดวก และยังมีส่วนลดทำให้ท่านประหยัดทั้งเงินและเวลาอีกด้วย


ตัวอย่าง http://www.24payturn.com/?invite=spatanking(เปลี่ยน spatanking เป็น Username ของคุณ ก็จะเป็น link เว็บหลักของคุณครับ)

2.  เว็บไซต์จาก To Trust Me (เว็บโปรโมท)
เมื่อคุณได้ทำการอัพเกรดสถานะเป็น Active แล้ว คุณจะได้เว็บไซต์ของทีม To Trust Meโดยอัตโนมัติ โดยทีมงานจะส่งไปทางอีเมล์ (ในหัวข้อ : ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จของคุณ กับเราTo Trust Me) ทำให้คุณเข้าไปใส่ข้อมูลและรูปถ่ายของคุณ โดยใช้ Password ที่บริษัทให้มาล็อกอินเข้าไปไปที่ เมนู-->ข้อมูลส่วนตัว-->แก้ไขรูปภาพ ซึ่งเว็บดังกล่าวจะใช้ในการโปรโมท รวมถึงใช้เป็นลิ้งค์สมัครสมาชิกด้วย

ตัวอย่าง http://www.totrustme.com/reg/spatanking(เปลี่ยน spatanking เป็น Username ของคุณ ก็จะเป็น link โปรโมทของคุณครับ)

     
        3.  เว็บไซต์จาก best24payturn (เว็บโปรโมทในสายงานเดียวกัน) 
          เมื่อคุณสมัครสมาชิกแล้วให้เราเป็นผู้แนะนำ คุณจะได้เว็บไซต์โปรโมทอีกรูปแบบหนึ่งที่เข้าใจง่าย และสะดวกในการค้นหาข้อมูล มีวีดีโอให้ดูเพื่อให้คนที่เข้ามาศึกษาเข้าใจการทำงานได้ง่ายโดยใช้เวลาไม่ถึง 6 นาที สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากเราก็จะส่งชื่อ และอีเมล์ เข้ามาหาเราได้โดยตรง โดยเราก็ต้องให้คำแนะนำที่ถูกต้องและชัดเจนกับผู้ที่สนใจ ให้เขาเชื่อถือและร่วมมือกันในการทำงาน เพราะเราทำงานเป็นทีมและช่วยเหลือให้ทุกคนมีรายได้อย่างแน่นอน

ตัวอย่าง http://www.best24payturn.com/spatanking(เปลี่ยน spatankingเป็น Username ของคุณ ก็จะเป็น link โปรโมทอีกเว็บคุณครับ) 

4.   ไฟล์วีดีโอ ไฟล์
วิธีการสร้างรายได้ 98,300 บาทต่อเดือนของคุณ และ 24Payturn จ่ายให้คุณได้อย่างไรคุณสามารถนำไฟล์ทั้งสองนี้ลงคอมพิวเตอร์และมือถือของคุณ แล้วใช้เป็นเครื่องมือในการแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับคุณได้อย่างสะดวกและง่ายดาย5.  ไฟล์ข้อมูลช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น
มีทั้งลิงค์ เอกสาร และเว็บบอร์ด เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและสามารถส่งข้อมูลให้กับคนที่คุณแนะนำได้เข้าใจตามไปด้วยได้ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยในการจัดเรียงข้อมูลใดๆ เลย เครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยในการทำงานมีดังนี้คือ

-    ไฟล์ moreinfo.pdf
-    ไฟล์ คำถามคำตอบ
-    ไฟล์ตัวอย่างการปิดประกาศ
-    ไฟล์ตัวอย่างการโพสต์
-    รายละเอียดการลงโฆษณา google adwords
-    รายชื่อเว็บบอร์ดที่สามารถลงโพสต์ได้ทันที ฯลฯ

ที่ปรึกษาธุรกิจ 24payturn

ผู้แนะนำของคุณ: จิรายุทธ์ อิ่มผ่อง

เบอร์โทร : 089-5141618

เว็ปสมัครสมาชิก : http://www.24payturn.com/?invite=spatanking

เว็ปโปรโมทธุรกิจ : http://www.totrustme.com/reg/spatanking

เว็ปทีมงาน : http://www.best24payturn.com/spatanking

หมายเหตุ ทั้ง 3เว็ปคุณเข้าไปสมัครสมาชิกได้เลย
 ระบบจะ link เข้าหาเว็ปหลักโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องกังวลครับ


email: sayakung@hotmail.com

 1. สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
  • ช่องที่ไม่มีสัญลักษณ์ * สามารถเว้นไว้ แล้วค่อยมากรอกในภายหลังได้
  • ถ้าต้องการสมัครหลายรหัส (สำหรับคนที่ต้องการรายได้มากกว่า 98,300 บาท) ให้เปลี่ยนเฉพาะ username ส่วนข้อมูลอื่นๆ ให้ใช้เหมือนเดิมได้เล
 2. ไปที่อีเมลของเราจะมีเมลลเข้ามาหา (อาจอยู่ในถังขยะ) ให้เข้าไปตรวจสอบข้อมูลแล้วกดยืนยันการสมัคร แต่ถ้าข้อมูลไม่ถูกต้อง ไม่ต้องกดยืนยัน สามารถกดสมัครใหม่ได้อีกครั้ง

 3. โอนเงินค่าเปิดบัญชีไปที่บัญชี กิตศิลป์ แตระกุล ประเภทออมทรัพย์ ในธนาคารใดธนาคารหนึ่งต่อไปนี้บัญชีของ 24payturn มีดังต่อไปนี้


  ธนาคารธนชาต สาขาประตูน้ำ
  ชื่อบัญชี : บริษัท เดอะ เพาเวอร์ สเตชั่น จำกัด
  เลขที่บัญชี : 409-2-19193-4
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์


  ธนาคารกสิกรไทย สาขามีนบุรี
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล
  เลขที่บัญชี : 094-244-9005
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
  ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี สุขาภิบาล 3 
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล
  เลขที่บัญชี : 401-971134-1
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

  ธนาคารกรุงเทพ สาขามีนบุรี
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล

  เลขที่บัญชี : 145-5-34143-6
  ประเภทบัญชี : สะสมทรัพย์
  ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซี สุขาภิบาล 3
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล
  เลขที่บัญชี : 869-006087-1 
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาราชเทวี
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล
  เลขที่บัญชี : 044-1-22906-6
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
  ธนาคารทหารไทย สาขามีนบุรี
  ชื่อบัญชี : กิตศิลป์ แตระกุล

  เลขที่บัญชี : 037-2-47400-7
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
   
   • กรุณาโอนยอดเงินที่มีเศษสตางค์ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและสามารถโอนเงินที่จะชำระค่าบริการต่างๆมาพร้อม การชำระค่าธรรมเนียมได้ด้วยเช่นกัน เช่น 350.22 , 1,000.53 , 5,000.04 (จำนวนเงินที่เกินจากการชำระค่าธรรมเนียมจะคงอยู่ในบัญชี 24payturn ของท่าน)
   • ภายใน 1 วัน หากโอนเข้าระบบมากกว่า 1 ครั้ง กรุณาโอนยอดเงินที่แตกต่างกัน
   • โปรดเก็บเอกสารใบนำฝาก หรือ สลิปการโอนเงินของท่านไว้เป็นหลักฐาน เพื่อใช้ในการกรอกข้อมูล แจ้งยืนยันการโอนเงิน และอ้างอิงในกรณีที่เกิดปัญหาการตรวจสอบการโอนเงิน
   • Tipsในกรณีที่สมัครหลายรหัส ท่านสามารถโอนเงินเข้าไปเพียงครั้งเดียว แล้วทำการโอนเงินให้ระหว่างสมาชิก ซึ่งหากท่านโอนเงิน 350 บาท ไปยัง User ใหม่ที่ยังไม่ Active จะทำให้ User นั้น Active ทันที
   • โอนเงินได้ทุกวันทุกเวลา ไม่เว้นวันหยุดราชการ

 4. หลังจากที่คุณโอนเงินแล้ว ให้ทำการ Login เข้าสู่ระบบสมาชิก โดยใช้รหัสสมาชิก และรหัสผ่าน ที่คุณกำหนดไว้ในขั้นตอนการสมัคร เข้าสู่เมนู แจ้งโอนเงินเข้าระบบ กรอกรายละเอียดต่างๆ และกดส่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบความถูกต้อง และทำการเปลี่ยนสถานะ เป็น Active ให้คุณ
  • ใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 30 นาที ในเวลาทำการ 9:00 – 18:00 และไม่เกิน 12 ชั่วโมงนอกเวลาทำการ
  • ถ้าเกินเวลาที่กำหนดแล้วสถานะยังไม่ active ให้โทรติดต่อ call center โทร. 08-446-22199

 5. เมื่อสถานะสมาชิกของท่าน Active แล้ว ท่านจะได้รับ
  • PIN CODE ทางอีเมลของท่าน (ตัวเลข 4 หลัก) สามารถแก้ไขได้
  • เว็บไซต์โปรโมท http://www.totrustme.com/reg/userของคุณ
  • รหัสผ่านเพื่อเข้าเว็บไซต์โปรโมท http://www.totrustme.com


 6. เมื่อการสมัครสมาชิกสมาชิกเสร็จสมบูรณ์แล้ว ให้เข้าสู่ขั้นตอนการทำงานได้ทันที คลิกที่นี่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น